Đăng ký thành viên để mở khóa những khóa học Miễn Phí ! Mở khóa học ngay!

Sẵn sàng cho tương lai của trẻ
Với những khoá học Online về lập trình, AI và Robotics của chúng tôi.
THAM GIA 1 KHOÁ FREE
Bộ công cụ sáng tạo AI & IoT
Bộ công cụ AI và Robot tốt nhất dành cho trẻ em
TÌM HIỂU THÊM
Previous
Next

| Sáng tạo | Chủ động |

Robofun làm cho việc học trở thành một trải nghiệm thú vị bằng cách khơi dậy cảm ứng trong tâm trí của trẻ về công nghệ trong thời đại mới. Trao cho trẻ những kỹ năng của thế kỷ 21, để trẻ có thể vượt trội thể giới công nghệ trong tương lai.

Nền tảng học tập STEM cơ bản

Khám phá một cấp độ hoàn toàn mới trong việc lập dự án để giải quyết vấn đề với công nghệ tiên tiến và tài nguyên học tập STEM phong phú .

Bộ dụng cụ giáo dục STEM

Tạo ra vô số robot và các dự án DIY hấp dẫn với bộ dụng cụ học tập STEM trực quan của chúng tôi dành cho trẻ em và người mới bắt đầu. Được tích hợp nhiều tính năng hơn các thương hiệu khác trên thị trường.

Lập trình đồ hoạ kéo thả

Tìm hiểu mã hóa, trí tuệ nhân tạo, máy học, lập trình điều khiển cho rô bốt, tạo trò chơi tương tác và làm được nhiều việc hơn nữa với mblock, một nền tảng mã hóa dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch với khả năng tương tác với thiết bị phần cứng nâng cao.

Ứng dụng trên điện thoại và Ipad

Robot điều khiển không dây, thiết bị gia dụng ra lệnh bằng giọng nói, khai thác các cảm biến có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn và tương tác với các sáng tạo của bạn theo nhiều cách khác với mblock – một ứng dụng cho khả năng kiểm soát vô hạn. Và nó hoàn toàn miễn phí!

Safari STEM

Hành trình xuyên thế giới STEM

Khám phá 'cách làm' & 'nguyên lý' của điện tử, lập trình, người máy và các lĩnh vực giáo dục STEM khác trên STEM Safari - các khóa học trực tuyến cao cấp cung cấp khả năng khám phá, sáng tạo và đổi mới vô hạn thông qua các video hấp dẫn, tài liệu hướng dẫn, bài tập và đánh giá.

Khả năng sáng tạo không giới hạn

Người máy
Dự án khoa học
Mạch điện tử
Niềm vui mỗi ngày
Dự án DIY
Trò chơi Scratch

Hơn 10m học sinh
học với chúng tôi.

Trở thành một nhà Sản Xuất

Đổi mới ngay hôm nay để ngày mai tốt hơn bằng cách khắc sâu những kỹ năng không thể thiếu của thế kỷ 21.

Sự đổi mới
Lý luận logic
Sáng tạo
Tư duy phản biện
Giải quyết vấn đề
Làm việc theo nhóm

Họ nghĩ gì về chúng tôi

Tôi rất thích ý tưởng này. Nó giúp cho những học sinh chưa có kinh nghiệm về robotics có một khởi đầu dễ dàng hơn.

Client Logo
Toni Lê Học sinh

Tôi đã cho các con tôi tham gia một trong những khoá học tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Có lẽ bon trẻ đã học được những thứ mà tôi nghĩ có thể không bao giờ gặp ở trong sách giáo khoa.

Client Logo
Nguyễn Mạnh Đạt Phụ Huynh

Khoá học mang lại một sự thúc đẩy theo cấp số nhân cho những người mới bắt đầu. Đó là điều cần thiết để xây dựng những nhà sáng chế tương lai.

Client Logo
Thanh Thảo Vietnam

Công cụ HỌC và THỰC HÀNH đẳng cấp

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Makeblock được biết đến trên toàn cầu với các sản phẩm dành riêng cho giáo dục STEAM, đạt nhiều giải thưởng quốc tế về thiết kế công nghệ.

Khám phá các khoá học STEM cho trẻ em

Đổi mới thế giới với các nguồn tài nguyên giáo dục STEM tốt nhất ngay tại nhà !

Các khoá học STEM về Lập  Trình, Roboticss, Trí  tuệ  nhân  tạo  (AI) và  Internet  kết  nối (IoT) dành cho  trẻ từ 7 tuổi.