Các khóa học STEM trực tuyến dành cho trẻ em từ
7 tuổi trở lên

Học các kỹ năng trực tuyến từ các khóa học trực tuyến tốt nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THẾ GIỚI STEM

Trang bị cho trẻ những kỹ năng không thể thiếu trong tương lai

Chương trình giáo dục STEM mô-đun này đã được các chuyên gia về chương trình STEM và các viện giáo dục tuyển chọn cẩn thận để giới thiệu cho học sinh các bộ môn STEM với cách tiếp cận thực hành liên ngành.

Lấy học tập trải nghiệm làm trọng tâm hàng đầu, chương trình học bao gồm khoảng 90 bài học và các hoạt động STEM thực hành sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống quan trọng như sáng tạo, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và chú ý đến từng chi tiết.

Chương trình học đi kèm với các giáo án chi tiết, bảng hoạt động và slide giảng dạy để hỗ trợ các nhà giáo dục tận dụng tối đa các bài học.

Cấp độ 1 - Chương trình STEM cấp tiểu học

Chương trình giáo dục STEM dành cho lứa tuổi Tiểu học đã được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ lớp 2-5 để giới thiệu cho chúng những điều kỳ diệu của các hoạt động cắm và chạy trong điện tử, máy tính vật lý và robot thông qua các hoạt động STEM thực hành thú vị, lưu ý rằng những năm này là lúc quá trình phát triển kỹ năng ở trẻ diễn ra tích cực nhất.
 
STEM thực hành cho tiểu học

Chương trình giáo dục STEM để dạy các kiến ​​thức cơ bản về điện tử, máy tính vật lý, robot cho trẻ em thông qua các hoạt động STEM hấp dẫn.

 

Bài họcGiờ họcCấp độ
2020 +Basic
Giới thiệu về lập trình cho trẻ em
Chương trình giáo dục STEM cấp độ 1 nhằm giới thiệu cho học sinh cách lập trình với mBlock – một phần mềm lập trình đồ họa dựa trên khối Scratch – thông qua các hoạt động mã hóa như vẽ hình, tạo trò chơi, v.v.
Bài họcGiờ họcCấp độ
77 +Basic
Robotics thực hành cho trẻ từ 7 tuổi

Chương trình giáo dục STEM cấp độ 1 để dạy rô bốt cho trẻ em với các hoạt động rô bốt thực hành như điều khiển robot bằng điện thoại, Lập trình điều khiển robot với các tính năng AI và IoT

Bài họcGiờ họcCấp độ
2020 +Cơ bản
Trí tuệ nhân tạo và trò chơi (7-9 tuổi)
Chương trình giảng dạy về  AI cho trẻ em theo cách tương tác và vui tươi thông qua các dự án AI hấp dẫn như : xác định người nổi tiếng trong hình ảnh, tạo máy dò khuôn mặt, nhận dạng văn bản viết tay và in, xây dựng máy học mô hình, v.v. một cách hấp dẫn.
Bài họcGiờ họcCấp độ
2020 +nâng cao
Hướng dẫn lập trình robotic với codey rockey
Tìm hiểu cách sử dụng Rocky Codey và Cách lập trình điều khiển các tính năng của Robot
Bài họcGiờ họcCấp độ
2626 +nâng cao

Cấp độ 2 - Chương trình STEM trung học

Chương trình giáo dục STEM Cấp độ 2 đã được thiết kế cho học sinh trung học để dạy các em các khái niệm nâng cao về điện tử, lập trình, máy tính vật lý và robot thông qua các hoạt động và dự án STEM thực hành. Chương trình học này cũng sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 như tự làm, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, sáng tạo và làm việc theo nhóm.
 
Làm quen với Robotic cùng mBot
Học cách lắp rắp và lập trình điều khiển robot mBot với các cảm biến ánh sáng, vât cản, dò đường
Bài họcGiờ họcCấp độ
77 +Cơ bản
Lập trình trí tuệ nhân tạo AI và IoT (từ 10 trở lên)
Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật IoT qua những dự án STEM thực hành thực tế.
Bài họcGiờ họcCấp độ
3030 +Cơ bản
Internet of Things (IoT) nâng cao
Chương trình IoT cấp độ 2 nhằm giới thiệu cho học sinh những kiến ​​thức cơ bản về Internet vạn vật (IoT) và tự động hóa gia đình thông qua các dự án IoT thu hút như truy xuất dữ liệu từ đám mây, tự động hóa nhà điều khiển bằng giọng nói, v.v.ế.
Bài họcGiờ họcCấp độ
2424 +nâng cao
Robot STEM cho trẻ em và người mới bắt đầu
Chương trình giáo dục STEM cấp độ 2 dành cho trẻ em để tìm hiểu sâu hơn về robot với các dự án robot thực hành thú vị như chế tạo robot điều khiển bằng cử chỉ, robot tránh chướng ngại vật, robot chạy theo đường dây, v.v.
Bài họcGiờ họcCấp độ
2525 +Cơ bản
20 Dự án thực hành AI và IoT
Học sinh được khắc sâu kiến thức và vận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Of Thing bài toán thực tế thông qua xây dựng 20 dự án thực hành từ cơ bản đến nâng cao.
Bài họcGiờ họcCấp độ
3434 +ALL
24 Dự án Robot STEM thực hành Robotics
Chương trình đào tạo hướng dẫn từng bước xây dựng và hoàn thiện 24 bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao dành cho bộ môn lập trình và robotic cùng robot thông minh mBot..
Bài họcGiờ họcCấp độ
2525 +ALL
Lập trình điều khiển Robot mBot (từ 10 tuổi trở lên)

Khóa học hướng dẫn cho học sinh từ 10 tuổi trở lên bước đầu làm quen với Robotics, lắp ráp và lập trình điều khiển robot cơ bản.

Bài họcGiờ họcCấp độ
3939ALL

Được phụ huynh và giáo viên tin tưởng

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Adam Sendler
Designer
Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mila Kunis
Manager
Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Mike Sendler
Support

Tại Sao Học Kỹ Năng Trực Tuyến Với Robofun

Nội dung cao cấp

Học sinh học các kỹ nang thông qua các dự án STEM thực hành. Cùng với các thiết bị hỗ trợ giáo dục STEM cao cấp.

Học theo lịch cá nhân

Có thể truy cập và hoàn thành khóa học với tốc độ và lịch trình của từng cá nhân.

Lớp học thân thiện

Giao diện thân thiện. Không có quảng cáo trong bài học giúp học sinh tập trung trong quá trình học.

Bài tập định kỳ

Tích cực thực hiện các nhiệm vụ theo các chủ đề và dự án thực hành. Đảm bảo khắc sâu được các kỹ năng được học.

Diễn đàn thảo luận

Nền tảng trực tuyến để hỏi, thảo luận, chia sẻ và tranh luận về các ý tưởng và dự án

Quyền truy cập khóa học 24x7

Kiểm soát trải nghiệm học tập trực tuyến của bạn bằng cách truy cập tất cả các khóa học trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới bất cứ lúc nào.

Xem các Khóa học MIỄN PHÍ với Bộ công cụ STEM dành cho người mới bắt đầu

Câu hỏi thường gặp

Tại Robofun, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho việc học STEM trở nên dễ dàng, thú vị và dễ tiếp cận đối với tất cả học sinh trên cả nước và cho phép các em trở thành những nhà phát minh của tương lai bằng cách truyền đạt những kiến thức và kỹ năng thực hành chất lượng, cung cấp cho các em phần cứng tiên tiến nhất và các tài nguyên học tập STEM .

Danh cho tât cả! Cho dù bạn vừa mới bắt đầu hành trình thực hiện dự án của mình, đang ở đâu đó ở giữa, hay đã là một người có sở thích kỳ cựu; khi đến với Robofun, bạn sẽ không ra về tay trắng!

Đối với những người mới bắt đầu hoặc mới bắt đầu tham gia cuộc hành trình, Bộ khởi động là bộ công cụ tự chế tạo robot là  sự hoàn hảo mà bạn cần để làm cho hành trình của mình qua thế giới  DIY suôn sẻ và thú vị.

Đối với những người bạn đã tự làm từ lâu và đang tìm kiếm một phương pháp tạo mẫu nhanh hơn và linh hoạt hơn, Bộ công cụ AI & IoT Creater và bộ bổ sung dành cho người máy tiên tiến, công nghệ sinh học, v.v. sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá tương lai sẽ giúp bạn tìm hiểu, xây dựng và gỡ lỗi các dự án và rô bốt của mình một cách dễ dàng.

 

Độ tuổi tối thiểu của các khóa học trực tuyến dành cho trẻ em này là 7 tuổi. Nhưng tất nhiên, nếu bạn là một DIY, thì bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào . 😉

Bài học đầu tiên của các khóa học trực tuyến dành cho trẻ em này là miễn phí. Nếu con bạn / học sinh của bạn thấy bài học thú vị và muốn tiếp tục khóa học, thì bạn có thể mua khóa học với chi phí không đáng kể. 🙂

Các khóa học trực tuyến dành cho trẻ em của chúng tôi đã được các chuyên gia giáo dục STEM thiết kế một cách tỉ mỉ với mục đích duy nhất là truyền đạt quá trình học trực tuyến chất lượng cho con bạn theo cách hấp dẫn và vui tươi, lưu ý đến mức độ hiểu biết của chúng. Các khóa học trực tuyến này được cấu trúc cẩn thận và đảm bảo rằng trẻ em không bị choáng ngợp hoặc bối rối giống như những kiến thức ở một số dung miễn phí khác mà bạn thấy trên mạng.

Ngoài ra, các khóa học dựa trên hàng chục hoạt động thực hành và sử dụng các ứng dụng và phần mềm lập dự án và lập trình tốt nhất thế giới, đảm bảo rằng con bạn sẽ học được những thứ tốt nhất.