Đăng ký thành viên để mở khóa những khóa học Miễn Phí ! Mở khóa học ngay!

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO ?
TRANG BỊ CHO TRẺ KỸ NĂNG
KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THẾ KỶ 21.
HỌC THỬ NGAY 1 DỰ ÁN

Giới thiệu về lập trình (7-9 tuổi)

Giới thiệu về Lập trình là một khóa học lập trình trực tuyến dành cho trẻ em và người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi để học lập trình cơ bản từ sự an toàn và thoải mái trong ngôi nhà của họ với PictoBlox, một phần mềm lập trình đồ họa được phát triển từ Scratch. Khóa học lập trình trực tuyến dành cho trẻ em này được tạo ra với mục đích đảm bảo rằng các em tận dụng tối đa thời gian này để học điều gì đó hữu ích trong khi vui vẻ để việc học của các em không bị ảnh hưởng và các em có thể trở lại mạnh mẽ hơn khi mọi thứ đi đúng hướng.

Học viết mã từ nhà theo cách tương tác và vui tươi

Chơi Video

Những gì trẻ em sẽ học

Tư duy Logic

Tìm hiểu lập trình là gì? Cách lập chương trình và phát triển tư duy logic.

Tư duy toán học

Học cách thực hiện các phép toán đơn giản và phức tạp trong lập trình.

Thiết kế trò chơi

Tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của thiết kế trò chơi và tạo trò chơi và hoạt ảnh.

Câu điều kiện

Tìm hiểu cách ra quyết định trong lập trình bằng cách sử dụng câu lệnh điều kiện.

Biến

Tìm hiểu cách sử dụng các biến trong chương trình và tạo các câu chuyện và câu đố.

Trình tự và vòng lặp

Tìm hiểu cách tạo chương trình một cách hiệu quả và thông minh bằng cách sử dụng trình tự và vòng lặp.

Tại sao nên tham gia khóa học lập trình trực tuyến này?

Không có điều kiện tiên quyết

Học dự trên ngôn ngữ Kéo- Thả Scratch. là ngôn ngữ lý tưởng cho những học sinh bước đầu làm quen với lập trình hoặc có ít kinh nghiệm về lâp trình.

Buổi học trực tiếp

Các buổi thực hành được hướng dẫn trực tiếp qua Zoom. Giúp học sinh giả quyết các thắc mắc và các vấn đề trong quá trình xây dựng dự án

Dự án STEM thực hành

Các hoạt động thực hành dựa trên các dự án STEM thú vị, giúp học sinh khắc sâu kiến thức, để áp dụng vào thực tế.

Giáo cụ Chất lượng cao

Sử dụng các giáo cụ thực hành STEM đẳng cấp quốc tế. Giúp học sinh dễ dàng hiện thực hóa các ý tưởng.Việc còn lại của cá em là Sáng Tạo.

Công cụ dành riêng cho giáo dục

Giáo cụ thực hành STEM - được sản xuất bởi Makeblock

Makeblock Co., Ltd, được thành lập vào năm 2013, là nhà cung cấp giải pháp giáo dục STEAM toàn cầu. Sản phẩm được bán trên hơn 140 quốc gia. Người dùng toàn cầu của chúng tôi đã vượt qua con số 15 triệu và tiếp tục tăng. Các sản phẩm của Makeblock được sử dụng tại hơn 25.000 trường học trên khắp thế giới cũng như các gia đình để giáo dục STEAM.

Giải thưởng quốc tế

Một số dự án STEM

Được thực hành trong khóa học

Đăng ký khóa học!

Khóa học + Phiên trực tiếp

50$ 33$

Phiên trực tiếp được cá nhân hóa

150$ 120$

Câu hỏi thường gặp

Đúng! Khóa học trực tuyến về AI đã được chuẩn bị theo cách mà trẻ em và người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi có thể đi sâu vào thế giới của trí thông minh nhân tạo và tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về AI và kiến ​​thức cơ bản về máy học nhanh hơn Terminator có thể học nói hasta la vista, em yêu.

 

Khóa học trực tuyến về AI của chúng tôi sẽ giúp con bạn phát triển các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, v.v. và liên hệ với thế giới thực xung quanh tốt hơn. Hơn nữa, AI, ML và mã hóa là những kỹ năng của tương lai và sẽ mở ra cánh cửa cho sự nghiệp thành công. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng rất vui khi học!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy ngồi thẳng và học kỹ năng của tương lai ngay tại nhà một cách tương tác và thú vị với khóa học trực tuyến AI đặc biệt này!

 

Nopity nope! Có mã hóa hay không, bất kỳ ai từng muốn tham gia Ma trận hoặc có cuộc sống như Jetsons đều có thể tham gia khóa học trực tuyến về AI. Trên thực tế, bạn sẽ học những điều cơ bản về lập trình trong suốt quá trình! Khá tuyệt phải không? 😉

Tất cả những gì bạn cần cho khóa học là:

  • Một máy tính để bàn có cài đặt PictoBlox trong đó
  • Kết nối internet ổn định
  • Mong muốn khám phá thế giới tuyệt đẹp của AI và ML

PictoBlox là một phần mềm lập trình đồ họa được phát triển từ Scratch giúp việc học lập trình trở nên tương tác và vui nhộn. Trẻ em có thể tạo hoạt ảnh và trò chơi của riêng mình và phát triển các kỹ năng như suy luận logic và giải quyết vấn đề – những kỹ năng cần phải có trong thế giới công nghệ ngày nay. Một trong những điều tốt nhất về PictoBlox là nó cũng có thể giúp học tính toán vật lý và robot trong tương lai. Đây là lý do tại sao PictoBlox là lựa chọn phù hợp cho khóa học lập trình trực tuyến này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó TẠI ĐÂY .

Bạn có thể tải xuống PictoBlox từ ĐÂY .

PictoBlox dựa trên phiên bản mới nhất của Scratch. Không chỉ dễ dàng và thú vị khi viết mã, PictoBlox còn có các khả năng tương tác phần cứng bổ sung. Bạn có thể dễ dàng làm việc với các bảng phát triển như evive, Arduino Uno, Mega, Nano và ESP32, kiểm soát các dự án của bạn bằng phần cứng trong thời gian thực, tải mã lên rô bốt của bạn và làm nhiều việc khác!

Điều này bình thường sẽ không xảy ra nhưng trong trường hợp xảy ra, nó có thể là do IP của bạn đã bị chặn. Có hai điều bạn có thể làm để giải quyết tình huống này:

Chờ trong 24 giờ và sau đó thử truy cập lại vào trang web.

Sử dụng VPN. Browsec VPN là một tiện ích mở rộng VPN phổ biến dành cho Chrome mà bạn có thể sử dụng. Làm theo các bước sau để thêm nó vào trình duyệt của bạn:

Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến và thêm tiện ích mở rộng.

Nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng. Bạn sẽ tìm thấy nó bên cạnh thanh địa chỉ.

Nhấp vào Bảo vệ tôi và thì đấy! Giờ đây, bạn có thể bắt đầu hành trình lập trình của mình với khóa học lập trình đặc biệt này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào!

Phản hồi của khách hàng